fbpx

Có nên đầu tư vào dự án Vitae ?

Kỷ nguyên 4.0 với Bitcoin và Blockchain đã thay đổi đáng kể mọi mặt đời sống của con người. Cùng với đó, các mạng xã hội trên nền tảng Blockchain cũng đang phát triển rất mạnh. Chẳng hạn như Steem , Reddit với hàng trăm triệu người dùng trên thế giới.

Vitae với bản Beta ( Bản thử nghiệm trước khi ra bản chính thức) cũng đã vận hành mạng xã hội trên nền tảng Blockchain của mình. Với mục tiêu mang lại quyền lợi cho người dùng và giúp họ thịnh vượng về tài chính. Đây là một trong những dự án Blockchain đầy hứa hẹn trong thời gian tới.

Những nhà đầu tư thời gian đầu này chính là những cổ đông của dự án. Và hiển nhiên sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng với những gì họ đã tin tưởng.

Một điểm cần lưu ý đó là VITAE coin là đồng tiền điện tử có chỗ đứng nhất định với vị trị 258 trên bảng xếp hạng thị trường tiền điện tử. Vitae coin có lịch sử là được hardfork từ đồng PIVXđược phát triển tại Thụy Sỹ từ 2018 cho đến nay.

vitae-2

I/ THU NHẬP TỪ HỆ THỐNG GIỚI THIỆU NGƯỜI THAM GIA ( MA TRẬN PURPOSE 3×8 )

Hoa hồng giới thiệu là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ việc giao dịch làm ăn nào . Đó là phần thưởng dành cho người giới thiệu.

Vitae cũng vậy, luôn có hoa hồng cho các nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới Vitae trong giai đoạn đầu tiên này. Khi dự án chuyển sang giai đoạn khác, mức hoa hồng có thể bị giảm đi và sẽ không còn hấp dẫn nữa.

ma-tran-3x8-Vitae

Với hệ thống ma trận giới thiệu 3×8. Tổng thu nhập mỗi tháng lên đến 28.000 USD.

Điều kiện là bạn cần phải duy trì nâng cấp tài khoản với chi phí 200 USD / tháng  . Chỉ cần bạn có 3 F1 là bạn sẽ tự có hoa hồng đủ để duy trì nâng cấp rồi. Thật quá đơn giản !

II/ THU NHẬP TỪ HỆ THỐNG MA TRẬN 5X5 ( HỆ THỐNG PHÒNG CHO THUÊ)

Vitae có hệ thống thu nhập từ ma trận 5×5 ( Ma trận Garden). Để dễ hình dung nhất, bạn hiểu là bạn cần xây nhiều căn nhà  để cho khách đến thuê.

Mỗi căn nhà bạn xây sẽ cần chi phí 0.6 USD với 5 tầng cùng tổng số phòng 3905. Khi toàn bộ căn nhà được khách đến thuê, lắp đầy các phòng. Bạn sẽ có mức thu nhập 346.5 USD / ngày.

Khách đến thuê chính là những người dùng của Vitae trong tương lai, khi Vitae ra mạng xã hội chính thức và phát triển mạnh mẽ vào cuối năm 2020.

Đây là mức lợi nhuận rất nhiều. Chính vì thế Vitae giới hạn bạn chỉ được xây 20 căn nhà (Unit ) / mỗi ngày với chi phí 0.6×20 là 12 USD. Những lại thu về mức thu nhập tối đa trong tương lai là 20 x 346.5 = 6930 USD/ngày.

ma-tran-5x5-Vitae

Mỗi tháng bạn được phép mua 30 (ngày) x 20 ( căn / ngày) = 600 (căn nhà / Unit) , với mức chi phí 12 USD/ngày x 30 ngày = 420 USD . Khi này thu nhập tiềm năng khi hệ thống lắp đầy, sẽ theo cấp số nhân với 30 x 6930 = 207900 USD/ mỗi ngày.
Và bạn thử tính xem nếu bạn mua trong vòng vài tháng thì thu nhập khi hệ thống lấp đầy sẽ rất rất lớn.

III/ THU NHẬP KHÁC ĐẾN TỪ MA TRẬN 2×10

Đây là hệ thống thu nhập mà Vitae đang phát triển, sẽ cập nhật bạn đọc trong thời gian tới. Nhưng chỉ cần bạn làm tốt 2 ma trận ở trên là bạn có mức thu nhập đáng kinh ngạc rồi.

IV/ THU NHẬP ĐẾN TỪ VIỆC GIỮ ĐỒNG COIN VITAE

Trong khoảng 2000 coin được thống kê trên Coinmarketcap thì Vitae đứng thứ 258, một vị trí khá là vững và đáng tin cậy trên thị trường.

vitae-coin

Mức giá đồng Vitae đã đạt mức giá cao nhất vào tháng 10/2018 với giá 1 Vitae = 3.7 USD. Hiện tại, mức gia Vitae đang giao dịch trong khoảng 1.41-1.42 USD.

vitae-coin-2

Với nhu cầu Vitae ngày càng tăng, không có gì ngạc nhiên nếu Vitae phá mức giá 3.7 và đạt những mức giá cao mới. Bạn chỉ cần mua Vitae và lưu trữ là cũng đã có tiềm năng sinh lời 150-200%.

V/ HỖ TRỢ VỀ DỰ ÁN VITAE

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm về dự án Vitae có thể tham gia Telegram https://t.me/joinchat/TZDR9Ro7u_Bti7zm38wqKg

Khuyến cáo: Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin dự án trước khi quyết định đầu tư.

Viết một bình luận

error: