fbpx

Contentos ( COS) và COS.TV là gì ?

Nền tảng video tập trung truyền thống như Youtube vẫn duy trì mức tăng trưởng, nhưng chỉ có những Youtuber nổi tiếng mới thực sự được hưởng lợi, còn những người nhà sáng tạo nhỏ đầy nhiệt huyết lại không được hưởng thành quả của mình.

Contentos nổi lên như một trong những dự án sáng tạo nội dung trên nền tảng Blockchian nổi bật và sớm thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng.

Contentos ( COS) là gì?

Contentos là một hệ sinh thái chia sẻ nội dung (nhạc, ảnh, video…) phi tập trung, nơi mà người dùng có toàn quyền quyết định tham gia vào hệ sinh thái, bao gồm cả người sáng tạo nội dung, người tiêu dùng và nhà quảng cáo, để kiếm tiền từ những đóng góp của họ cho mạng lưới.

Contentos nhận được sự đầu tư của Binance Labs – một quỹ đầu tư của sàn Binance và rất nhiều quỹ đầu tư lớn khác: NGC, IDG…

Mục tiêu của Contentos là trở thành một giao thức nội dung công cộng, không chỉ đem lại giá trị về nội dung và quảng cáo. Mà còn là chuỗi lưu trữ những đóng góp của người dùng.

Contentos-cos-la-gi-170720-00

Hệ sinh thái nội dung của CONTENTOS , ngoài PhotoGrid và COS.TV, còn có phiên bản Tik tok của Mỹ là Cheez đang tăng trưởng theo cấp số nhân tại thị trường lớn nhất thế giới này.

COS.TV là gì?

COS.TV là một app sinh thái dựa trên Public Blockchain Contentos, một nền tảng sáng tạo giống như YouTube, cho phép người dùng tải các video sáng tạo lên đó.

Sự khác biệt là COS.TV sử dụng công nghệ blockchain, giúp mang đến sự công bằng, cho phép người sáng tạo được hưởng quyền lợi và tự quản lý hoàn toàn nội dung của mình.

Contentos-cos-la-gi-170720-04

Bạn đọc có thể tạo cho mình một tài khoản COS.tv và kiếm tiền ngay lập tức tại link: https://cos.tv/

Đồng COS và giá của đồng COS?

COS là mã token của Costentos với chức năng chính là chi trả và thưởng cho những người dùng và người đóng góp.

Dự án đã tạo được sự chú ý của cộng đồng,và đạt mức giá cao nhất mọi thời đại 1COS= 0.08 USD. Sau đó giảm điều chỉnh và hiện tại COS đã tich lũy được một thời gian khác dài 10 tháng.

Tại thời điểm Richman cập nhật bài viết bài này (1/6/2020), giá 1 COS = 0.0095 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 13 triệu USD và xếp hạng 344 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số COS hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là 6 triệu USD.

Contentos-cos-la-gi-170720-01

Mua bán COS ở đâu?

COS , hiện tại đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch  tiền điện tử lớn như :  Binance, Bitthumb, Bilaxy, Coinone, Gate.io...Bạn hoàn toàn có thể mua COS trên tất cả các sàn này.

Có nên mua đầu tư COS?

Cùng với chu kỳ tích lũy kéo dài của thị trường tiền điện tử, giá COS hiện đang giao dịch ở mức giá rất tốt để mua đầu tư. 1 COS hiện đang bằng 0.0095 USD và chỉ bằng 1/9 mức giá cao nhất mọi thời đại

Với xu thế các mạng xã hội Blockchain 4.0, Các dự án trong hệ sinh thái của CONTENTOS: PhotoGrid, CosTv, Cheez đang gia tăng người dùng một cách nhanh chóng. Điều này sẽ giúp nhu cầu đồng COS ngày càng tăng cao. Không quá ngạc nhiên nếu COS bùng nổ trong năm 2020.

Khuyến cáo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ và tự chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của chính mình.

 

Viết một bình luận

error: