fbpx

Exeedme (XED) là gì? Tại sao nên mua XED?

Game thủ thông thường không thể kiếm tiền khi chơi trò chơi điện tử. Và chỉ những game thủ chuyên nghiệp mới kiếm được tiền thật. Trở thành một game thủ chuyên nghiệp đòi hỏi sự đầu tư thời gian và kỹ năng đáng kể và phải cạnh tranh khốc liệt…

1.EXEEDME (XED) là gì?

Exeedme là một nền tảng game blockchain với mục tiêu cách mạng hóa ngành công nghiệp game bằng cách cung cấp cho bất kỳ game thủ, nhà phát triển nào … cũng có thể  kiếm tiền từ kỹ năng của họ. Điều này được thực hiện thông qua sức mạnh của nền tài chính phi tập trung (DeFi) và  mã hóa vật phẩm (NFT) được xây dựng trên Polkadot 

exeedme - xed-la-gi-412020-03

Lộ trình tương lai của Exeedme bao gồm một hệ sinh thái trao đổi phi tập trung (DEX), nơi người chơi có thể giao dịch, hoán đổi, đấu giá và mua các NFT quý hiếm…

exeedme - xed-la-gi-412020-01

Hơn nữa, với hơn 2,7 tỷ game thủ trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là cứ bốn người trên thế giới thì có một người chơi trò chơi điện tử. Điều đó cũng có nghĩa là ngành công nghiệp game có quy mô 159 tỷ USD gấp đôi so với ngành điện ảnh và âm nhạc cộng lại. Đây là một thị trường rộng lớn trị giá hàng tỷ đô để Exeedme khai thác tiềm năng.

2.Đồng tiền điện tử XED?

Exeedme sử dụng đồng tiền điện tử XED để  thưởng cho người chơi, nhà tổ chức giải đấu và nhà phát triển trò chơi khi họ tham gia trên nền tảng.

Trong thời gian đầu XED sẽ được tạo trên nền tảng ERC20 của Ethereum . Nhưng đến cuối năm 2021 sẽ chuyển sang nền tảng của Polkadot (DOT)

  • Ký hiệu: XED
  • Blockchain: ERC20 của Ethereum
  • Total Supply: 100.000.000 XED ( Theo coingecko )
  • Circulating Supply: 17.500.000 XED 

3.Đội ngũ phát triển dự án, cố vấn, nhà đầu tư?

Exeedme có một danh sách dài các nhà đầu tư lừng lẫy bao gồm Capital , Moonrock VYSYN , GBV Capital , Morningstar Ventures , AU21 Capital và Spark Digital Capital…Điều này giúp dự án có đủ nguồn lực để phát triển một cách nhanh chóng.

exeedme - xed-la-gi-412020-07

Exeedme cũng đã ký hợp đồng với Richard Pacheco “Fox” làm đại sứ trò chơi của họ. Fox là một game thủ chuyên nghiệp bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006 và là một game thủ Counter-Strike: Global Offensive.

4.Giá của đồng XED?

exeedme - xed-la-gi-412020-02

Sau khi được mở bán IDO trên nền tảng Polkastarter XED đang được giao dịch trên UNISWAP với mức giá XED=0.4$ với mức vốn hóa đang rất nhỏ chỉ 7 triệu USD.

5.Mua bán XED ở đâu?

XED mới vừa ra mắt nên hiện tại chỉ bán trên sàn UNISWAP và Hotbit. Với lộ trình phát triển của mình, XED sẽ sớm được list trên các sàn lớn như Binance, Huobi, Okex…thậm chí là Coinbase

6.Có nên mua đầu tư XED?

XED dù là dự án còn khá non trẻ nhưng vừa được vinh dự gia nhập Liên Minh Blockchain của lĩnh vực GAME – GAME BLOCKCHAIN ALLIANCE cùng với những dự án hàng đầu như: Ubisoft, Algorand, Matic. Web3foundation, AAVE. Điều này nói lên sự tín nhiệm của cộng đồng và tiềm năng của dự án.

exeedme - xed-la-gi-412020-04

Các nhà đầu tư chiến lược của dự án là những nhà đầu tư đã góp phần tạo nên sự thành công của các dự án như Elrond, Polkstarter, Ultra, Bondly, Reef…Hưa hẹn một tương lai đầy lạc quan dành cho EXEEDME.

Khuyến cáo: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ và tự chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của chính mình.

Viết một bình luận

error: