fbpx

Hướng dẫn tạo tài khoản bitcoin trên sàn Gate.io

Dưới sự bùng nổ của blockchain và bitcoin những năm gần đây, hàng triệu nhà đầu tư đang đổ xô tham gia đầu tư trong lĩnh vực này. “Bitcoin” trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu trên “google search”.

Để đầu tư bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác, việc bạn cần làm đầu tiên là tạo cho mình một tài khoản bitcoin để tiến hành giao dịch.

Với tiêu chí, an toàn và bảo mật cao thì Gate.io xứng đáng là một trong những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất thế giới. 

1. Sàn Gate.io

Theo báo cáo mới nhất năm 2019 của Viện Minh bạch Blockchain (BTI), Gate.io đứng top 7 trong số các sàn giao dịch trên thế giới. Tiêu chí đánh giá của BTI là dựa vào khối lượng giao dịch thực tế, không tính các giao dịch ảo, giao dịch của bot trade.

Ngoài sự minh bạch trong giao dịch đã được BTI công nhận. Gate.io với hệ thống kỹ thuật bảo mật cao nhất giúp đảm bảo an toàn tài sản cho nhà đầu tư một cách tuyệt đối.

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-01

Sàn Gate.io cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính để nhà đầu tư lựa chọn: Giao dịch các cặp tiền tệ thông thường, Giao dịch có đòn bẩy ( Margin Trading), Dịch vụ để nhà đầu tư đem coin đi cho vay (Lending), Giao dịch với các loại tiền tệ pháp định ( Hiện tại chỉ với đồng nhân dân tệ ), Mua IEO trên sàn gate.io ( một dạng tương tự mua cổ phiếu các công ty phát hành khi gọi vốn)….Được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu thế giới.

Gate.io phát triển một hệ sinh thái của riêng mình là Gate Chain để lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử. Ngoài ra , sàn cũng có token riêng là Gate chain Token (GT), GT là tiền tệ cơ bản trong chuỗi hệ sinh thái Gate Chain của sàn Gate.io.

Hiện tại, ứng dụng di động của Gate.io đã đạt trên 2 triệu người dùng download và là một trong những phần mềm ứng dụng di động hot nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

2. Hướng dẫn tạo tài khoản bitcoin trên sàn Gate.io

Bước 1: Đăng nhập link đăng ký sàn Gate.io  https://www.gate.io/signup

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin đăng ký của bạn: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu dùng khi thanh toán và rút tiền. 

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-02

Bước 3: Kiểm tra email và kích hoạt tài khoản của bạn.

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-04

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-03

Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản và tiến hành xác thực định danh tài khoản ( Chứng minh nhân dân, Passport…)

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-06

Chọn xác thực KYC – Chứng nhận cá nhân .

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-07

Upload mặt trước , mặt sau của CMND/ Passport. Ngoài ra chụp hình Selfie cầm đồng thời trên tay : tờ giấy ghi như hình và CMND.

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-08

Điền thông tin cá nhân chính xác như trên CMND, Passport đã ghi.

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-09

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản, sau đó vào trang cá nhân để xác thực bảo mật 2 lớp với Google Authenticator và bảo mật số điện thoại.

huong-dan-tao-tai-khoan-bitcoin-tren-san-gate-io-191206-10

Sau khi hoàn tất đầy đủ việc xác thực bảo mật 2 lớp, bạn có thể tiến hành nạp tiền vào tài khoản,  tiến hành giao dịch , nạp rút 200 loại tiền điện tử trên sàn Gate.io

Viết một bình luận

error: